THÔNG TIN DỊCH VỤ

  • Dịch vụ Nhà tiên tri là dịch vụ tương tác thực tế cung cấp thông tin về các sự kiện đặc sắc hay những đề tài nóng hổi đang diễn ra của xã hội và các thành viên tham gia sẽ có cơ hội dự đoán, tiên đoán, bày tỏ quan điểm về kết quả của các sự kiện này.Nếu tiên đoán đúng kết quả thì khách hàng sẽ được cộng điểm, điểm cộng sẽ được tích lũy cho việc xét giải thưởng vào cuối mỗi phiên chơi. Mỗi phiên chơi được kéo dài một tuần.
  • Nội dung của dịch vụ là các câu hỏi về các sự kiện xung quanh rất nhiều lĩnh vực như thời sự, làng giải trí, điện ảnh, thể thao, công nghệ,..., các nội dung này là đang rất nóng bỏng được rất nhiều người đang quan tâm theo dõi. Dịch vụ nhà tiên tri sẽ dựa trên các nội dung rất phong phú và nóng hổi trong xã hội để đưa ra các câu hỏi thật thú vị mang tính tiên đoán mà đáp án chưa có ngay lúc đó, đáp án được tổng kết, kiểm duyệt để trả cho khách hàng vào 09h sáng hôm sau (tức là đáp án sẽ có kết quả sau 01 ngày). Câu hỏi sẽ được đưa ra dưới dạng nhiều đáp án để khách hàng lựa chọn. Ví dụ một câu hỏi mẫu của dịch vụ như sau:
  • Nội dung câu hỏi ví dụ:

Theo Nguyễn Hà Đông cho biết “Flappy Bird” sẽ “hồi sinh” vào tháng 8 với chế độ chơi mới - nhiều người chơi. Theo bạn dự đoán 25/5/2014, tác giả của game nổi tiếng này có tiết lộ thêm thông tin về chế độc chơi mới này không?

  • Đáp án về câu hỏi này:

1, Có

2, Không